Kế hoạch thực tập và tốt nghiệp đợt 12/2021 - toàn trường (update)

Thứ Hai, 27/9/2021

1. Sinh viên đọc kỹ kế hoạch tốt nghiệp tại file đính kèm

2. Sinh viên làm đơn đăng ký tham dự tốt nghiệp gửi về giáo vụ khoa:

Hạn cuối nộp đơn: 02/10/2021

- Mẫu đơn: TẠI ĐÂY

- Sinh viên điền mẫu đơn và gửi cho Giáo vụ khoa thông qua email:

+ DLL, PSUDLL: cô Diệu Linh: lehdieulinh@dtu-hti.edu.vn

+ DLK, PSUDLK, DCD, PSUDCD: cô Bảo Liên: duongmbaolien@dtu-hti.edu.vn

Chủ đề email: ĐƠN XIN THAM DỰ TỐT NGHIỆP - HỌ VÀ TÊN - MSSV

Nội dung email:

+ Thông tin cá nhân: Họ và tên, MSSV, lớp, chuyên ngành, SĐT, nơi ở (đang ở tại thời điểm này)

+  Nội dung tốt nghiệp đăng ký: thi TN / công nhận TN / thực tập TN. Nếu sinh viên đăng ký thực tập tốt nghiệp phải ghi rõ xin đi thực tập tại doanh nghiệp hay học học phần thay thế.

File đính kèm: đơn xin tham dự tốt nghiệp, ảnh chụp chứng chỉ giáo dục thể chất, ảnh chụp chứng chỉ giáo dục quốc phòng, ảnh chụp chứng chỉ Anh văn / Tin học để miễn thi khảo sát đầu ra (nếu có)

Lưu ý:

Trường hợp SV không xin được xác nhận của địa phương do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sinh viên phải làm cam kết nộp xác nhận của địa phương về giáo vụ Khoa sau khi hết dịch.

- Sinh viên phải nộp đơn gốc đơn xin tham dự tốt nghiệp có xác nhận của địa phương về Khoa sau khi hết dịch.

3. Mọi thắc mắc SV liên hệ:

- Lữ hành: cô Diệu Linh - 0903.514.604 - email: lehdieulinh@dtu-hti.edu.vn

- Khách sạn: cô Bảo Liên - 0935.353.499 - duongmbaolien@dtu-hti.edu.vn