DANH SÁCH GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN CHUYÊN ĐỀ ĐỢT 1/KHÓA LUẬN - KHOA LỮ HÀNH SỰ KIỆN QUỐC TẾ

Thứ Bảy, 4/3/2023

1. Sinh viên kiểm tra lại thông tin cá nhân và thông tin đơn vị thực tập (tên công ty, bộ phận thực tập).

Nếu có sai sót phản hồi cho giáo vụ khoa theo email: tourism@dtu-hti.edu.vn

Tiêu đề email: PHẢN HỒI TỐT NGHIỆP ĐỢT 6/2023 - HỌ TÊN - MSSV

Nội dung email: Chỗ sai sót, minh chứng.

2. Sinh viên khóa cũ (K24 trở về trước) chưa nộp đơn đăng ký tham dự tốt nghiệp nhanh chóng nộp về Khoa trước ngày 10/03/2023.

Nếu sau thời hạn này, SV không nộp đơn như yêu cầu sẽ bị hủy đăng ký thực tập.

3. Sinh viên thực tập và làm chuyên đề đợt 1 & đợt 2 nếu đủ kiều kiện công nhận tốt nghiệp đều tốt nghiệp tháng 6/2023