Tuyển dụng Nghiên cứu viên

Thứ Ba, 7/5/2024

Chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân có sự nhiệt huyết và tận tâm khi tham gia vào nhóm của chúng tôi với vai trò Trợ lý Nghiên cứu. Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm nghiên cứu để hỗ trợ các dự án và đưa ra sáng kiến khác nhau. Vị trí này mang lại cơ hội tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm thực hành về phương pháp nghiên cứu, phân tích dữ liệu cũng như điều phối dự án.

+ Mô tả công việc:

-    Hỗ trợ đánh giá tài liệu, thu thập và nhập thông tin dữ liệu.
-    Tiến hành phân tích dữ liệu định tính và định lượng dưới sự giám sát của các nhà nghiên cứu cấp cao.
-    Giúp chuẩn bị các tài liệu nghiên cứu như khảo sát, hướng dẫn phỏng vấn và bảng câu hỏi.
-    Tham gia vào các cuộc họp nghiên cứu, thảo luận.
-    Cung cấp hỗ trợ hành chính cho các dự án nghiên cứu, bao gồm sắp xếp hồ sơ, lên lịch họp và quản lý tài liệu dự án.
-    Đóng góp vào việc viết và chỉnh sửa các báo cáo nghiên cứu, bài báo và bài thuyết trình.
-    Phối hợp hiệu quả với các thành viên trong nhóm để đạt mục tiêu đúng thời hạn của dự án.
-    Luôn cập nhật các tài liệu, phương pháp và xu hướng liên quan trong lĩnh vực nghiên cứu.

Trình độ chuyên môn:

-    Cử nhân trở lên, nói và viết tốt tiếng Anh.
-    Ưu tiên có kinh nghiệm trong môi trường nghiên cứu hoặc học thuật (không bắt buộc).
-    Kỹ năng tổ chức và tỉ mỉ.
-    Có kỹ năng giao tiếp
-    Thành thạo Microsoft Office Suite (Word, Excel, PowerPoint).
-    Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
-    Có khả năng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ một cách hiệu quả.
-    Khả năng linh hoạt và thích ứng tốt với mội trường làm việc.
-    Biết sử dụng một số phần mềm phân tích thống kê như: SPSS, STATA là một lợi thế.

Quyền lợi:

-    Có cơ hội làm việc với các nhà nghiên cứu và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.
-    Mức lương cạnh tranh tương xứng với kinh nghiệm và trình độ.
-    Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tham các hội thảo đào tạo trong nước và quốc tế.
-    Làm việc trong giờ hành chính.

Cách thức đăng kí:

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi sơ yếu lý lịch/CV và thư xin việc nêu rõ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm liên quan ứng tuyển vào vị trí này.
Vui lòng bao gồm thông tin liên hệ của ít nhất hai người giới thiệu .
Đơn đăng ký vui lòng gửi đến địa chỉ email: contact@dtu-hti.edu.vn