Tuyển dụng chuyên viên mảng truyền thông media

Thứ Tư, 27/9/2023

Trường Du Lịch - Đại Học Duy Tân thông báo về việc tuyển dụng nhân sự mảng truyền thông media năm 2023 như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Truyền thông Media – Trường Du lịch

* Mô tả công việc:
- Quay phim, chụp ảnh, biên tập hình ảnh, dựng phim (âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo,...) cho các video clip truyền thông của trường theo yêu cầu;
- Xây dựng kế hoạch, lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện hệ thống video về các hoạt động của trường, phong trào sinh viên, chương trình hội thảo, cuộc thi,…;
- Có khả năng viết kịch bản cho các video, clip giới thiệu trường.
* Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm trong công tác truyền thông media
* Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
* Yêu cầu khác:
- Đã học qua các khóa đào tạo dựng phim, Multimedia, Thiết kế đồ họa,… là một lợi thế;
- Sáng tạo, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc.

Các ứng viên phù hợp, có quan tâm vui lòng gởi CV về địa chỉ email: contact@dtu-hti.edu.vn
Theo cấu trúc tiêu đề mail: [TUYENDUNG] - TÊN ỨNG VIÊN - SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ
Nội dung email vui lòng giới thiệu bản thân, vị trí tuyển dụng mong muốn và các đề xuất (nếu có).

2. Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên PR, Biên tập nội dung – Trường Du lịch
* Mô tả công việc:
- Đề xuất chủ đề truyền thông; lập kế hoạch truyền thông; viết bài PR truyền thông phát triển thương hiệu của Nhà trường đến với phụ huynh, học sinh và xã hội;
- Viết bài PR quảng cáo; biên soạn ấn phẩm quảng cáo cho các khóa học, chương trình đào tạo, ngành nghề, phục vụ công tác tuyển sinh;
- Viết các tin, bài, quảng bá hình ảnh, thương hiệu Trường Du lịch - DTU thông qua các hoạt động, sự kiện nội bộ được Nhà trường tổ chức, các cuộc thi, hoạt động sinh viên, phong trào nghiên cứu khoa học,…
* Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm viết tin tức, bài PR
* Yêu cầu bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học
* Yêu cầu khác:
- Nhiệt tình, năng nổ trong công việc;
- Có khả năng làm việc nhóm.

3. Vị trí tuyển dụng: Leader Marketing – Trường Du lịch

* Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của Team Marketing: Nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược Marketing cho thương hiệu, sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng Trường Du lịch.

- Lập kế hoạch, kiểm duyệt, triển khai nội dung trên các kênh truyền thông của trường (website, fanpage, Instagram, youtube, tiktok…), báo cáo các chỉ số tương tác, hiệu quả truyền thông.

- Soạn thảo nội dung, booking truyền thông trên các kênh official.

- Tìm kiếm đối tác media (fanpage, group cộng đồng) để triển khai các hoạt động branding, review thường xuyên cùng đối tác.

- Viết content chạy quảng cáo, làm việc cùng team ads để đánh giá hiệu quả các mẫu quảng cáo.

- Nghiên cứu hành vi của khách hàng, phương tiện truyền thông trực tuyến và môi trường để cung cấp những hiểu biết thường xuyên và tư vấn chiến lược hiệu quả đến Ban Lãnh đạo Trường Du lịch.

- Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự team marketing.

- Quản lý đội ngũ nhân sự team marketing: tổ chức công việc, kiểm tra, đánh giá.

* Kinh nghiệm: Có 1 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí Leader

* Yêu cầu:

- Có khả năng dẫn dắt đội nhóm, tinh thần team work
- Nhiệt tình, năng nổ trong công việc;
- Có tư duy sáng tạo và tư duy phản biện

- Chịu được áp lực cao

- Kỹ năng lập kế hoạch

* Quyền lợi:

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

- Có mức thu nhập theo quy định của DTU

- Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước

- Chế độ nghỉ phép