Trường Du lịch thông báo tuyển dụng nhân sự đợt 2 năm 2022

Thứ Ba, 13/9/2022

Trường Du Lịch - Đại Học Duy Tân thông báo về việc tuyển dụng nhân sự đợt 2 năm 2022 như sau:

I. SỐ LƯỢNG NHÂN SỰ, TIÊU CHUẨN, ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Vị trí việc làm

Tiêu chuẩn, điều kiện

Khoa Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế

Giảng viên bộ môn Khách sạn Quốc tế

- Đối với vị trí giảng viên phải có trình độ ThS trở lên, tốt nghiệp đúng chuyên ngành hoặc chuyên ngành phù hợp;
- Có trình độ tiếng Anh TOIEC 650 trở lên hoặc các chuẩn khác tương đương;
- Đối với các trường hợp ứng viên tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học sử dụng tiếng Anh do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp thì không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh và sẽ do Hội đồng tuyển dụng xem xét và quyết định;

- Đối với Giảng viên Tiếng Anh không chuyên yêu cầu tốt nghiệp trình độ cử nhân trở lên, trình độ IELTS 6.5 trở lên hoặc các chuẩn khác tương đương.

Giảng viên bộ môn Nhà hàng Quốc tế

Khoa Lữ hành và Sự kiện Quốc tế

Giảng viên bộ môn Lữ hành Quốc tế

Giảng viên bộ môn Quản trị Sự kiện & Giải trí

Giảng viên bộ môn Quản trị dịch vụ Hàng Không

Giảng viên bộ môn Văn hóa Du Lịch

Giảng viên bộ môn Smart Tourism (Du Lịch Thông Minh)

Giảng viên viên bộ môn Tiếng Anh không chuyên

P/S: Đối với các ứng viên tốt nghiệp ở các nước không dùng tiếng Anh và không có chứng chỉ tiếng Anh, hội đồng tuyển dụng sẽ xem xét đánh giá dựa trên kết quả phỏng vấn.

II. HÌNH THỨC, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

A. Hình thức:

Xét tuyển, các ứng viên dự tuyển tham gia 2 vòng cụ thể như sau:

Vòng 1: Hội đồng tuyển dụng của Trường Du Lịch (Gồm BGH Trường, Khoa và TBM phụ trách vị trí ứng tuyển) sẽ phỏng vấn nội dung chuyên môn.

Vòng 2: Nhân sự đã đủ điều kiện của vòng 1. Ban Giám hiệu, phòng Tổ Chức Trường Đại học Duy Tân sẽ phỏng vấn những nội dung liên quan.

B. Thời gian và địa điểm xét tuyển:

Thời gian: tháng 9-12/2022

Địa điểm: Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân, tầng 15, tòa nhà Duy Tân Tower số 03 đường Quang Trung, Hải Châu, TP Đà Nẵng.

III. THỜI GIAN GỬI THÔNG TIN DỰ TUYỂN

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

-  CV cá nhân

-  Scan bằng cấp và chứng chỉ tiếng Anh.

Các ứng viên gửi thông tin hồ sơ về địa chỉ email: contact@dtu-hti.edu.vn

Thời gian: Từ ngày 12/09/2022 đến hết ngày 10/12/2022