minus plus

viện đào tạo và nghiên cứu du lịch

Video giới thiệu về Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Duy Tân

Chủ nhật, 12/4/2020

GIỚI THIỆU VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH TRƯỜNG ĐH DUY TÂN
 
Clip giới thiệu về Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Duy Tân
 
 
☘️ Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút số lượng lớn du khách khắp nơi trên thế giới đến tham quan, nghỉ dưỡng, đầu tư. Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách quốc tế cao nhất thế giới. Đi đôi với sự phát triển lớn mạnh của lĩnh vực Du lịch, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cũng ngày một tăng cao, mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm lý tưởng.
 
☘️ Hiện tại, Đại học Duy Tân đã hợp tác và tiếp nhận các chương trình đào tạo tiên tiến và quốc tế từ trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Đại học Bang Pennsylvania (PSU) để đào tạo Du lịch. Bên cạnh đó, nhà trường đưa số lượng lớn sinh viên du học nước ngoài và lấy bằng quốc tế tại Hoa Kỳ với chương trình 2+2, 1+1+2, 3+1. Khoa đã triển khai thành công Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Theo đó, sinh viên học tại Đại học Duy Tân nhưng được cấp bằng của Đại học Troy, Hoa Kỳ.
 
☘️ Đại học Duy Tân hợp tác với nhiều doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Furama Resort Danang, Vitours, Vietravel, SaigonTourist... để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Nỗ lực phát triển toàn diện để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch cùng 2 khoa gồm Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế và Khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế đang ngày một vững mạnh cùng sự phát triển của du lịch thành phố.
 
👉 Thông tin Tuyển sinh Đại học Duy Tân năm 2020 tại đây: bit.ly/tuyen-sinh-DTU-2020
👉 Học bổng cho Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân năm 2020 theo Phương thức Xét tuyển Học bạ THPT: bit.ly/hoc-bong-DTU-2020-xet-tuyen-hoc-ba-THPT
Liên hệ đăng ký: Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
☎️ Điện thoại: (0236) 3653.561 - 3650.403 - 3827.111
📞 Hotline: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

 

 

A - Z Sitemap
Đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.
Lên đầu trang Facebook Twitter Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi