ĐẠI HỌC DUY TÂN TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH ĐỢT 2 NĂM 2022

Thứ Sáu, 9/9/2022

Với quy mô đào tạo về Du lịch, Khách sạn hàng đầu Việt Nam về đội ngũ giảng viên, số lượng sinh viên, đối tác quốc tế, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường,... Đại học Duy Tân là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hiện tại, chương trình Sau Đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Đại học Duy Tân là duy nhất tại thành phố Đà Nẵng.

1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Giới thiệu và phổ biến các nguyên tắc cơ bản cho sự phát triển của một hệ thống chức năng tập trung vào Du lịch; phát triển các kỹ năng nghiên cứu Du lịch và Lữ hành; xây dựng tính chuyên nghiệp trong phát triển và quản lý các dự án tổng thể hoặc cấu trúc; học các phương pháp và phương tiện xác định, đánh giá, định lượng, khai thác tài nguyên du lịch; và phát triển năng lực nghiên cứu liên ngành. Học viên sẽ có cơ hội học hỏi những ứng dụng tốt và thực tiễn nhất trong lĩnh vực Du lịch, Du lịch Bền vững, và Quản lý Khách sạn. Học viên còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng về lãnh đạo và kinh doanh của mình nhờ vào đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hàng đầu về đào tạo Du lịch miền Trung Việt Nam.

2. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

2.1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Thí sinh tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp đại học tại các cơ sở đào tạo trong nước cũng như nước ngoài, bao gồm cả công dân Việt Nam và cả người nước ngoài.

2.2. VĂN BẰNG:

- Đã tốt nghiệp hoặc đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) ngành phù hợp; đối với chương trình định hướng nghiên cứu yêu cầu hạng tốt nghiệp từ khá trở lên hoặc có công bố khoa học liên quan đến lĩnh vực sẽ học tập, nghiên cứu;

- Người có bằng tốt nghiệp ngành gần, ngành khác với ngành, chuyên ngành dự tuyển phải học bổ sung kiến thức trước khi tham gia xét tuyển

- Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành.

Tên ngành

Ngành đúng, phù hợp

Ngành gần

Học phần bổ sung kiến thức

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Du lịch

Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị kinh doanh, Quản trị sự kiện, Việt nam học, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Thương mại điện tử, Kinh doanh thời trang và dệt may, Tài chính – Ngân hàng, Bảo hiểm, Kế toàn, Kiểm toán, Khoa học quản lí, Quản lí công, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lí, Quản trị văn phòng, Quan hệ lao động, Quản lí dự án.

Đối với thí sinh ngành gần:

- Quản trị kinh doanh lữ hành (2TC)

- Thiết kế điều hành tour (2TC)

- Tài nguyên du lịch (2TC)

3. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

- Hình thức đào tạo tập trung toàn thời gian.

- Chương trình đào tạo: Theo định hướng nghiên cứu hoặc định hướng ứng dụng.

- Thời gian đào tạo từ 1,5 – 2 năm.

4. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu);

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học (có chứng thực);

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có, có chứng thực);

- Bản sao các quyết định về nhiệm vụ, kinh nghiệm công tác liên quan đến ngành dự tuyển (nếu có)

- Bản sao bài báo (nếu có, 02 bản: gồm trang bìa, mục lục và nội dung bài báo).

- Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp quận, huyện trở lên cấp;

- Giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Hai ảnh 4x6 cm;

- Hai phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

5. CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN THI MÔN TIẾNG ANH:

- Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài;

- Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên do Trường Đại học Duy Tân cấp trong thời gian không quá 02 năm mà chuẩn đầu ra của chương trình đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;

- Một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam quy định tại Phụ lục của Thông tư 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, trong thời hạn 02 năm (24 tháng) tính đến ngày đăng ký dự tuyển.

- Người dự tuyển đáp ứng các yêu cầu về trình độ ngoại ngữ như trên nhưng ngoại ngữ không phải là tiếng Anh thì phải có khả năng giao tiếp được bằng tiếng Anh trong chuyên môn (có thể diễn đạt những vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn cho người khác hiểu bằng tiếng Anh và hiểu được người khác trình bày những vấn đề chuyên môn bằng tiếng Anh).

6. THỜI GIAN TUYỂN SINH:

- Nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/01/2022 (Buổi sáng từ 7h00 – 11h00, Buổi chiều từ 13h00 – 17h00)

- Thời gian thi Tiếng Anh: 27/11/2022.

- Thời gian xét tuyển: 03 – 04/12/2022.

- Thời gian công bố kết quả trúng tuyển: 09/12/2022.

*Lệ phí xét tuyển: 1.500.000đ/học viên

7. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ DỤ THI:

- Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng.

- Ban Sau đại học,Trường Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng.

- Các địa điểm thu nhận hồ sơ của Trường Đại học Duy Tân tại các địa phương.

- Điện thoại: (0236)- 3653561-3650403-3652608; Hotline: 0905.476.939

- Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vnhttp://sdh.duytan.edu.vn;

- Văn Phòng Trường Du lịch – Đại học Duy Tân

- Phòng 301 – 254 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0914.811.114

- Hotline: 0236.3650.403 (ext 301)

- Website: http://dtu-hti.edu.vn;