KẾ HOẠCH TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG THÁNG 9 NĂM 2023

Thứ Hai, 17/7/2023

KẾ HOẠCH TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG THÁNG 9 NĂM 2023
- Đối với sinh viên nợ các học phần Thi tốt nghiệp: Sinh viên làm đơn xét tham dự tốt nghiệp (tích vào ô Thi tốt nghiệp) nộp về khoa. Hạn nộp: 25/7/2023.
- Đối với sinh viên nợ các chứng chỉ như anh văn/tin học: Sinh viên làm đơn xét tham dự TN (tích vào ô công nhận tốt nghiệp) nộp kèm các chứng chỉ kèm theo (nếu thi ở trong trường không cần nộp chứng chỉ, chỉ cần nộp đơn). Hạn nộp: 22/8/2023
- Lịch thi khảo sát anh văn/tin học tháng 9: SV xem tại thông báo.