DANH SÁCH SINH VIÊN XÉT DUYỆT LÀM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP VÀ TÊN ĐỀ TÀI ĐỢT TỐT NGHIỆP 06/2024 - KHOA KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ

Thứ Sáu, 2/2/2024

Thông tin chi tiết tại file đính kèm.

- Nếu tên đề tài được trưởng khoa "DUYỆT": Sv tiến hành làm bài

- Nếu tên đề tài được trưởng khoa "DUYỆT, CẦN ĐIỂU CHỈNH": SV điều chỉnh lại theo gợi ý của trưởng khoa. Link đăng ký: TẠI ĐÂY

- Nếu tên đề tài được trưởng khoa "KHÔNG DUYỆT": SV làm việc lại với GV hướng dẫn để xin duyệt tên đề tài mới. Khi đề tài mới được GVHD duyệt, sv đăng ký tại link: TẠI ĐÂY

Sau khi tên đề tài được "PHÊ DUYỆT CỦA TRƯỞNG KHOA" ghi duyệt thì sv mới nộp đơn đăng ký tên đề tài CÓ XÁC NHẬN CỦA GVHD nộp về vp trường Du lịch (tầng 1,03 Quang Trung)