DANH SÁCH SINH VIÊN THAM GIA ĐỢT THỰC TẬP VÀ TỐT NGHIỆP ĐỢT 06/2024 - KHOA KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ

Thứ Ba, 20/2/2024

1. Thông tin điểm được duyệt đến ngày 29/01/2024 và kết quả này được dùng để xét điều kiện tham dự tốt nghiệp.

2. SV diện làm chuyên đề và thi TN nhưng không đi thực tập và làm chuyên đề thì vẫn phải theo dõi lịch học môn thi Tốt nghiệp tại MyDTU. Thông tin chi tiết và tiến độ học có ghi rõ tại Kế hoạch thực tập tốt nghiệp đợt 06/2024 của trường Du lịch. SV không theo dõi lịch học tự chịu hoàn toàn trách nhiệm