Danh sách sinh viên nộp đơn xin công nhận tốt nghiệp đợt tháng 12/2023 - Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế

Thứ Hai, 11/12/2023

Các sinh viên ở cột "đơn xin tham dự TN" ghi "Chưa nộp" phải nộp đơn về Khoa nếu không sẽ bị hủy đăng ký công nhận tốt nghiệp.

Hạn nộp: 15/12/2023
Nơi nộp: quầy lễ tân trường Du lịch - sảnh 03 Quang Trung

Lưu ý:
 - Đơn phải có xác nhận có đóng dấu của địa phương (thường trú hoặc tạm trú) hoặc cơ quan đang công tác (phải có đầy đủ chữ ký và dấu tròn của công ty).
 - Các sinh viên đã nộp đơn và tham dự thực tập, thi tốt nghiệp đợt 12/2023 không cần làm đơn xin công nhận tốt nghiệp nên sẽ không có tên trong danh sách này