DANH SÁCH SINH VIÊN ĐĂNG KÝ DỰ LỄ TỐT NGHIỆP NGÀY 16.01.2024

Thứ Sáu, 12/1/2024

Danh sách sinh viên đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp ngày 16.01.2024 đã được duyệt. Sinh viên kiểm tra thông tin cá nhân ở file đính kèm.

**Lưu ý:
- Những sinh viên đăng ký tham dự tuy nhiên không đủ điều kiện CNTT sẽ loại bỏ.
- Danh sách chỗ ngồi, vé mời phụ huynh và thông tin về lễ phục sẽ trước ngày phát bằng 2 ngày.

Sinh viên kiểm tra thông tin sai sót vui lòng phản hồi gấp về Trường qua email nguyenvtruongtho@dtu-hti.edu.vn với cú pháp MSSV - Họ và Tên - LỄ TỐT NGHIỆP, hạn cuối 17h00 ngày 12/01/2024