Danh sách giảng viên hướng dẫn chuyên đề/khóa luận đợt tốt nghiệp 12/2022- Khoa Du lịch& Lữ hành Quốc tế

Thứ Tư, 28/9/2022

Danh sách chi tiết tại file đính kèm.

1. Sinh viên kiểm tra lại thông tin cá nhân và thông tin đơn vị thực tập (tên doanh nghiệp, bộ phận thực tập).

Nếu có sai sót phản hồi đến email: nguyendanvy2910@gmail.com

Tiêu đề email: PHẢN HỒI TỐT NGHIỆP ĐỢT 12/2022 - HỌ TÊN - MSSV

Nội dung email: Chỗ sai sót, minh chứng.

2. Sinh viên chưa nộp đơn đăng ký tham dự tốt nghiệp nhanh chóng nộp về Khoa trước ngày 30/09/2022.

Nếu sau thời hạn này, SV không nộp đơn như yêu cầu sẽ bị hủy đăng ký thực tập.

3. Sinh viên đã đăng ký nhưng không nộp phiếu tiếp nhận sinh viên thực tập và đơn đăng ký tham dự tốt nghiệp trước ngày 30/09/2022Sẽ bị hủy đăng ký thực tập

Sau ngày 30/9/2022, sinh viên xin hủy thực tập vì mọi lý do đều không được chấp thuận.