DANH SÁCH - CHỖ NGỒI CỦA SINH VIÊN DỰ LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀY 16.01.2024

Chủ nhật, 14/1/2024

DANH SÁCH - CHỖ NGỒI CỦA SINH VIÊN DỰ LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀY 16.01.2024

1. Sinh viên nhận lễ phục xong ngay lập tức di chuyển vào hội trường tầng 4 - 03 Quang Trung. Hội trường sẽ đóng cửa khi Lễ bắt đầu diễn ra. Sinh viên vào trễ sẽ không vào được hội trường, làm lễ xong sinh viên sẽ có nhiều thời gian chụp ảnh kỉ yếu.
**
- Lễ phục sinh viên nhận ở hội trường P. 613- K7/25 Quang Trung.
**Thời gian nhận lễ phục:
- Sáng 16.01.2024: 6h30
**- Thời gian trả lễ phục:
- Sáng 16.01.2024: 11h15
Hướng dẫn mặc lễ phục: https://www.facebook.com/covanhoctapDTU/videos/596225594333393
2. Hội trường làm lễ: Tầng 4 - 03 Quang Trung. Sinh viên không mang các loại nước ngọt, cafe, thức ăn vào hội trường.
** Lưu ý khác:
- Đây là lễ phát bằng tượng trưng. Bảng điểm và bằng chính thức sẽ thông báo sau.
- Khi đi nhận bằng mang theo 200.000đ lệ phí mượn lễ phục và CCCD hoặc giấy tờ tuỳ thân. (Sinh viên nên chuẩn bị sẵn 200.000 để tránh mất thời gian). Khoản tiền này và CCCD sẽ được hoàn trả khi SV trả lễ phục.
- Khi mượn lễ phục SV đọc số thứ tự hoặc số ghế để Giảng viên phụ trách dễ dàng tìm tên SV
- Lễ phục khi trả phải được xếp ngay ngắn, để trong bao nilong như khi mượn (mất bao nilong trường không nhận lại lễ phục)
- Lễ phục tuyệt đối không mang ra khỏi khuôn viên trường.
- Giấy mời người thân sinh viên đến lấy vào lúc nhận lễ phục (hội trường P.613 K7/25 QT)
- Lưu ý: Do số lượng chỗ ngồi có giới hạn nên phụ huynh có giấy mời mới vào được hội trường và ngồi ở tầng 2 của hội trường.