Tiếp nhận đơn sinh viên online

Thứ Năm, 3/9/2020

Hiện tại đang trong thời gian giãn các xã hội do dịch Covid-19 nên sinh viên hạn chế di chuyển. Vì vậy, để tạo điều kiện cho sinh viên, Viện ĐT&NC Du lịch triển khai cho sinh viên nộp đơn như sau:

Hạn cuối nhận đơn:

- Đơn xin chuyển ngành: 05/09/2020

- Đơn xin học lại/ bảo lưu: đến khi có thông báo mới

- Đơn đăng ký môn học: 12/09/2020

- Đơn xin công nhận tốt nghiệp: 25/09/2020

Sinh viên có nhu cầu nộp đơn học lại, chuyển ngành, bảo lưu, học vượt, công nhận tốt nghiệp đợt tháng 09/2020
👉 Bước 1: làm đơn theo mẫu ( có thể in đơn điền vào file word hoặc viết tay theo mẫu quy định)
👉 Bước 2: Scan Đơn/Phiếu ĐÃ CÓ CHỮ KÝ SV (bắt buộc)/ CHỮ KÝ PHỤ HUYNH (nếu mẫu đơn có mục này)
📌📌 sinh viên tải phần mềm Fast scanner từ CH Play hoặc App store để scan đơn
👉 Bước 3: gửi qua email giáo vụ:
- Với các lớp PSUDLK, DLK, DCD, PSUDCD: duonglien.2207@gmail.com
- Với các lớp DLL, PSUDLL: d.linhrose@gmail.com
** Cách viết mail:
- Tiêu đề email: TÊN ĐƠN - MSSV - HỌ VÀ TÊN
Ví dụ: Đơn đăng ký học vượt - 2320123456 - Trần Văn A
- Nội dung email: ghi rõ thông tin cá nhân: Họ tên, mssv, lớp, sđt, đơn dưới dạng file đính kèm
‼️ Lưu ý:
- Đơn không có chữ ký sinh viên/phụ huynh sẽ không được chấp nhận.
- Sinh viên lưu lại đơn gốc đến khi học tập trung trở lại nộp về Vp Viện cho giáo vụ
- Đối với các trường hợp không lấy được giấy xác nhận tư cách công dân, SV tạm thời phải viết cam đoan và khi tập trung sẽ nộp trực tiếp Giấy xác nhận tư cách công dân về Phòng Đào tạo
🎯🎯 Một số mẫu đơn: