Thông báo về việc đăng ký thực tập tại Phú Quốc

Thứ Hai, 7/12/2020

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid, hiện tại các đơn vị kinh doanh Du Lịch vẫn chưa hoạt động lại bình thường đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng và những khu vực lân cận. Nhằm đảm bảo tiến độ thực tập và tốt nghiệp của sinh viên đợt tháng 1/2020. Viện ĐT&NC Du Lịch kết nối với một số đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Phú Quốc để nhận sinh viên thực tập đợt này. Thông tin dự kiến như sau:

- Đối tượng sinh viên: Đã hoàn thành 100% các học phần chỉ còn tín chỉ thực tập tốt nghiệp, SV các khóa muốn đi để bồi dưỡng kỹ năng (nếu sắp xếp được lịch học)

- Địa điểm thực tập: Phú Quốc

- Thời gian dự kiến: tháng 1-3/2020

Doanh nghiệp sắp xếp chỗ ăn ở trong suốt thời gian thực tập. Sinh viên đăng ký theo link bên dưới:

------------
VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH DUY TÂN
* Thành viên liên kết của Tổ chức du lịch thế giới UNWTO.
* Thành viên chính thức của Hiệp hội Lữ hành châu Á Thái Bình Dương (PATA).
* Đối tác của Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (APTA).
* Đối tác chiến lược của ĐH Bách khoa Hồng Kông – Top 1 thế giới về đào tạo du lịch và khách sạn
* Đối tác của đại học Bang Pennsylvania (PSU) - xếp hạng thứ 3 Hoa Kỳ và thứ 7 thế giới về du lịch
* Đối tác của đại học Sejong - xếp hạng số 1 tại Hàn Quốc và 13 thế giới về du lịch
* Đối tác của đại học Taylor's- xếp hạng số 1 Malaysia và 16 thế giới về du lịch