Thông báo nhận BHYT sinh viên năm học 2022-2023 (Đợt 1)

Thứ Tư, 2/11/2022

Trạm Y Tế Trường thông báo:

1/ Cấp phát thẻ Bảo hiểm y tế sinh viên:

- Đã có thẻ BHYT Sinh viên có giá trị sử dụng từ 01/10/2022 đến 31/12/2023 và 3.000 thẻ BHYT K28, thẻ về đợt đầu (còn các đợt sau).

- Thẻ BHYT K28 cấp theo lớp sinh hoạt. Các khóa khác cá nhân đến nhận.

- Để việc cấp phát thẻ BHYT được thuận tiện, tránh nhầm lẫn và giảm thời gian chờ đợi cho các em đến nhận, Trạm y tế đề nghị: Cố vấn học tập lập danh sách theo mẫu sau và cử đại diện lớp đem danh sách đến nhận về phát lại cho sinh viên:

Ngày tháng năm sinh

Mã số thẻ

Tập

Lớp

Số điện thoại

1

Ngô Anh

01/11/2004

19302874

63

K28TPM1

0341855866

Trạm y tế thông báo kèm theo danh sách có thẻ, trong danh sách có cột mã số thẻ, tập.

- Thời gian cấp thẻ BHYT: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ CN.

- Sáng từ 8h đến 11h.

- Chiều từ 14h đến 17h.

- Tối từ 18h đến 21h.

- Địa điểm cấp thẻ BHYT sinh viên: Phòng Y tế phòng 411-K7/25QT.

2/ Hướng dãn sử dụng thẻ BHYT sinh viên:

- Hiện nay có thể dùng thẻ BHYT giấy, thẻ BHYT điện tử, Căn cước công dân để khi đi khám chữa bệnh.

- Tải app cài đặt VssID trên điện thoại Smartphone để dăng ký sử dụng thẻ BHYT điện tử.

Thẻ BHYT sinh viên K26 và K27 còn rất nhiều tại phòng y tế, nhiều em chưa đến nhận, đề nghị các Khoa, Cố vấn học tập thông báo các em đến nhận.

Đề nghị các đơn vị; các Khoa; Giảng viên Cố vấn học tập thông báo đến Sinh viên được biết để thực hiện.

Trân trọng!

Đà nẵng, ngày 02 tháng 11 năm 2022

TRẠM Y TẾ TRƯỜNG

YS. ĐỖ THẮNG

Chú ý: Thẻ BHYT nhận  năm thứ nhất (SV năm 1) nhập học sử dụng cho đến khi ra trường: hết hạn sử dụng BHYT chỉ đóng tiền mua BHYT và sử dụng thẻ đã cấp (thẻ cũ); không cấp thẻ mới. Các trường hợp mất thẻ; hư hỏng thẻ; đến số 574A Trần Cao Vân Bảo hiểm xã hội quận Thanh khê xin cấp lại.