minus plus

viện đào tạo và nghiên cứu du lịch

Giới thiệu

Chủ nhật, 10/6/2018

Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch – Đại học Duy Tân đồng hành cùng sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam

          Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch – Đại học Duy Tân là một trong những đơn vị đào tạo du lịch có quy mô lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam với hơn 23 năm kinh nghiệm kể từ 1996. Với tổng số lượng trên 5000 sinh viên, Viện tập trung đào tạo phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ chuyên sâu, giúp sinh viên năng động, tự tin hội nhập với môi trường quốc tế. Thêm vào đó, chương trình đào tạo chất lượng cao PSU được chuyển giao từ trường Đại học Bang Pennsylvania (PSU – PennState) – 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch mang lại cho sinh viên chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Với chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao của khoa du lịch, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn đạt trên 98%. Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế uy tín và hiện đại, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch triển khai chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu tại Hàn Quốc và Đài Loan, Thái Lan, Malaysia. Ngoài ra, chương trình hành trình ASEAN 4.0 và chương trình thực tập ngành Du lịch & Khách sạn của Hội đồng Bộ trưởng giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) do trường đại học Duy Tân phát động nhằm đưa sinh viên Viện tham gia thực tập và làm vệc tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, gia nhập vào thị trường lao động chất lượng cao của khu vực.chất lượng cao của khu vực.
 
VISION
 
 
"Together, Duy Tan Innovates V-TOURISM"
 
LOGO
 
 
MISSION
 
► Giáo dục và đào tạo con người tài năng trong lĩnh vực khách sạn & Du lịch cho các học viên và ngành công nghiệp du lịch
 
► Đảm bảo hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới cho giáo dục và nghiên cứu
 
► Phát triển ngành DTU - Mô hình đồng giáo dục đại học
 
► Trường du lịch hàng đầu toàn cầu về sự cống hiến cả trong nước và quốc tế

 

SLOGAN

Cùng bay cao! Duy Tân (Vietnamese)

Together, Let's fly higher ! Duy Tan (English)

 

 

A - Z Sitemap
Đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.
Lên đầu trang Facebook Twitter Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi