KẾT QUẢ RÈN LUYỆN TOÀN KHÓA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP THÁNG 12.2021 - KHOA KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG QUỐC TẾ - DANH SÁCH ĐỢT 1

Thứ Ba, 21/12/2021

Sinh viên kiểm tra thông tin, phản hồi nếu có sai sót (sinh viên đã đánh giá nhưng trường không tổng kết điểm).

Trường hợp sinh viên chưa đánh giá, SV có thể bổ sung nhưng điểm không quá 60 cho mỗi kỳ.

SV phải đính kèm bản kiểm điểm giải trình nếu phải đánh giá bổ sung

Mẫu phiếu đánh giá rèn luyện: TẠI ĐÂY
Bản kiểm điểm: TẠI ĐÂY

Lưu ý: phải có chữ ký tại phiếu đánh giá và bản kiểm điểm thì mới chấp nhận