Danh sách sinh viên khóa K25 khoa du lịch lữ hành quốc tế thiếu điểm rèn luyện toàn khóa

Thứ Ba, 30/5/2023

Sinh viên kiểm tra hồ sơ

- Sinh viên có tổng kết rèn luyện từ loại trung bình trở lên được xét tốt nghiệp bình thường

- Sinh viên có tổng kết rèn luyện dưới mức Trung bình -> không được xét tốt nghiệp.

Trường hợp sinh viên có tổng kết rèn luyện dưới trung bình được phép bổ sung điểm rèn luyện các kỳ còn thiếu

- thời gian được phép bổ sung rèn luyện: từ 31/5-8/6/2023

-Quy trình:

- Sinh viên tải mẫu đơn và hoàn thành

1.bản kiểm điểm đánh giá rèn luyện

2. Biểu mẫu đánh giá điểm rèn luyện cho sinh viên

Chú ý:

- Đây là đợt bổ sung cuối. Những sinh viên không bổ sung điểm rèn luyện tự chịu trách nhiệm với hồ sơ của mình sau này

- Điểm tối đa các kỳ bổ sung không quá 60 điểm

- Đưa cố vấn học tập chấm bổ sung các kỳ còn thiếu và ký tên trước khi nộp văn phòng (03 quang trung)

- Có thể nhờ nộp dùm

- Mỗi sinh viên chỉ cần 1 bản kiểm điểm là đủ