TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN KIM THẢO KHI THAM GIA TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI HÀN QUỐC

Thứ Hai, 3/10/2022

Bạn Trần Kim Thảo, hiện đang là sinh viên khoá K25 thuộc chuyên ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành Chuẩn PSU đã may mắn giành được một suất trong chương trình trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc vừa rồi. Và sự lựa chọn của bạn ấy trong thời gian học tập và trải nghiệm tại Hàn Quốc là Trường Đại học Namseoul - top trường hàng đầu tại khu vực miền Trung Hàn Quốc.

Đến sinh sống tại một đất nước xa lạ, bạn Kim Thảo chia sẻ: “Em đã đến Hàn Quốc được hơn 1 tháng và đã ổn định được cuộc sống. Lúc mới sang thì mọi việc khá khó khăn với em, em không thể bắt kịp được nhịp sống ở đây vì em không biết tiếng Hàn và lại còn đi một mình. Nhưng sau đó em cảm thấy bản thân rất may mắn vì nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cô Hường và các anh chị người Việt Nam đang sinh sống ở đây. Ngoài ra, vì em chỉ biết tiếng Anh nên các giảng viên ở trường đều rất nỗ lực để giúp em hiểu bài điển hình là các giáo viên người Mông Cổ. Dưới đây là tấm ảnh mà em tham gia lớp học ngoài giờ của thầy Suren (một giáo viên người Mông Cổ), lớp học này dành cho các sinh viên chưa nắm được bài. Ngoại trừ em thì các bạn khác đều là người Mông Cổ nên thầy luôn giảng bài song ngữ để em có thể hiểu được bài. Em rất biết ơn các thầy cô đã tạo điều kiện để em đến đây học tập.”