Sinh viên Trường Du Lịch trúng tuyển thực tập tại Sheraton & Four Points by Sheraton Hong Kong

Thứ Năm, 22/12/2022

Four Points By Sheraton là một trong 30 thương hiệu của tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Marriott. Tập đoàn Marriott có gần 400 khách sạn mang thương hiệu Four Points by Sheraton phân bố rộng rãi trên toàn thế giới với phong cách vượt thời gian và sự thoải mái từ dịch vụ chính hãng. Vậy nên, các bạn sinh viên du lịch, đặc biệt là các bạn học về khách sạn chắc hẳn luôn muốn được có cơ hội và thực tập tại đây.

Trường Du Lịch - Đại học Duy Tân đã có 2 bạn sinh viên đến từ Trường Du lịch là Ngô Ngọc Thành và Võ Đức Nghĩa -  Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế (Chuẩn PSU) đã trúng tuyển để được đi thực tập tại Sheraton and Four Points by Sheraton Hong Kong, Tung Chung với mức lương là $7.000/1 tháng.

Hình ảnh các bạn checkin tại nơi thực tập