CẢM NHẬN CỦA BẠN KIM CƯƠNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI HÀN QUỐC

Thứ Sáu, 23/9/2022

Tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại một đất nước khác, chắc hẳn các bạn sinh viên của chúng ta sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, trong đó bạn Phạm Thị Kim Cương - sinh viên thuộc chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn Chuẩn PSU cho biết:

“Trường Dong-A trong thực tế còn đẹp hơn những gì em tưởng tượng và trong các đoạn YouTube giới thiệu về trường. Môi trường học tập hiện đại, năng động. Các thầy cô thân thiện và luôn giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên. Sau khi tất cả sinh viên từ các nước đến, nhà trường tạo cơ hội cho các sinh viên trao đổi có các buổi gặp mặt nhằm gắn kết tình cảm với nhau. Trong ngày 16/11 tới trường sẽ tổ chức lễ hội International Day cho các sinh viên quốc tế giao lưu và nấu ăn trong ngày này. Điều vui nhất là ở đây cũng có rất nhiều các du học sinh Việt Nam, mọi người đều thân thiện và hoà đồng. Mọi người giúp đỡ em rất nhiều trong việc hoà nhập với cuộc sống ở Busan. Trong khoảng thời gian đầu sinh sống và học tập tại đây, em cũng đã gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp và thích ứng với cuộc sống mới nhưng mọi việc đều đang tiến triển tốt hơn và em đã dần hoà nhập với cuộc sống học tập tại Busan. Em muốn gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, Ban Giám hiệu hai nhà trường vì đã cho em có cơ hội được tới Hàn Quốc để giao lưu và học hỏi về văn hoá cũng như con người của đất nước bạn. Cơ hội mang đến cho em nhiều kiến , những trải nghiệm khó quên và đồng thời chuyến đi đã cho em có được thêm nhiều người bạn mới.”