Trương Cao Khoa - Chàng sinh viên điển trai đạt học bổng trao đổi sinh viên tại Đại học Sejong, Hàn Quốc

Thứ Sáu, 23/7/2021

Trương Cao Khoa, sinh viên lớp K24PSUDLL7 chuyên ngành Quản trị Du lịch & lữ hành chuẩn PSU, chàng trai đến từ Huế được biết đến với sự chăm chỉ và sở hữu vẻ ngoài đẹp trai khó cưỡng. Ngoài ra, Khoa còn xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn để trở thành một trong những sinh viên được Viện ĐT&NC Du lịch tài trợ học bổng miễn 100% học phí trị giá 8000$ (hơn 180 triệu đồng) đi trao đổi sinh viên tại Đại học Sejong, Hàn Quốc -  một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo du lịch.

Cùng với học bổng danh giá đó, đầu năm 2 Khoa đã bắt đầu hành trình mới của mình tại xứ sở Kim chi - nơi mà các bạn trẻ luôn hằng ao ước sẽ có cơ hội đạt chân đến. Một năm học tập tại Đại học Sejong không dài mà cũng không ngắn, nhưng cũng đủ để chàng trai này tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm cho bản thân. Bên cạnh việc học thì chàng trai này còn đi làm thêm tại một nhà hàng Thái, từ đó đã học được cách làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ tại đây, thật là tuyệt vời đúng không nào?

“Trường Sejong trước giờ luôn là top 1 Hàn Quốc và top 10 châu Á về khối ngành du lịch, khách sạn nên em đã quyết định chọn ngôi trường này. Thật vui vì trường đã đáp lại sự kỳ vọng của em, bởi trong khoảng thời gian học tập tại đây thì em thấy trường khá là hiện đại và năng động, thư viện của trường rất to và xịn, còn có góc học tập riêng tư giúp mình tập trung hơn nên đó là nơi em thường đến để học bài. Ngoài ra, em còn có cơ hội kết bạn với nhiều người bạn nước ngoài cũng như những người bạn Hàn Quốc, điều đó giúp em cải thiện khả năng nói tiếng Anh cũng như tiếng Hàn. Có một điều không liên quan nhưng điều mà em thích nhất ở trường Sejong chắc là căn tin, vì căn tin của trường bán đồ ăn cực ngon mà còn siêu siêu rẻ luôn. Em cũng cảm ơn Viện rất nhiều vì đã luôn tạo điều kiện cho sinh viên được phát triển và được tiếp xúc với những môi trường quốc tế, nhờ đó mà em thấy bản thân mình còn cần phải học hỏi và rèn luyện nhiều hơn nữa” - Khoa chia sẻ.

Được trải nghiệm cuộc sống tại Hàn Quốc chắc hẳn là mong muốn của biết bao nhiêu người, trong đó có cả ad. Các bạn 2k3 sắp tới nhập học tại Viện ĐT&NC Du lịch - ĐH Duy Tân cũng đừng quên là các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng trao đổi sinh viên toàn cầu nếu như điểm tổ hợp thi đạt trên 25 điểm nhé, cùng săn học bổng để đi nước ngoài thôi nào!!! ❤️

👉 Chi tiết về học bổng trao đổi sinh viên tại đây:

Đại học Sejong là một trong những trường Đại học trong nổi tiếng trongTOP đầu của Hàn Quốc, và là trường đào tạo du lịch khách sạn số 1 Hàn Quốc. Ngôi trường đã có nhiều thành tích vô cùng nổi bật như:

TOP 18 Đại học tốt nhất Châu Á

TOP 10 Đại học tốt nhất thủ đô Seoul