minus plus
Trung Tâm Phát Triển Du Lịch Đông Nam Á

Thứ Hai, 18/11/2019

Trung tâm Phát triển Du lịch Đông Nam Á - Đại học Duy Tân

Địa chỉ: Số 03 Quang Trung, Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Email: contact@dtu-hti.edu.vn

 

  1. Tổng quan

Đại học Duy Tân được Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 1994 với trụ sở được đặt ngay Trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đây là Đại học tư thục đa ngành đầu tiên và lớn nhất miền Trung Việt Nam.

Trong suốt 27 năm hoạt động, Đại học Duy Tân đã đào tạo tổng cộng 3108 Tiến sĩ, Thạc sĩ cùng 109.130 sinh viên theo các chương trình cao đẳng và đại học khác nhau. Tính tới thời điểm hiện tại trường đã có tổng cộng 77.604 sinh viên tốt nghiệp với tỉ lệ có việc làm sau một năm là 95%. Với thành tích này, Đại học Duy Tân đã đóng góp thành công vào việc nâng cao dâng trí và xã hội hóa giáo dục.

Tháng 07 năm 2022, hai chương trình đào tạo là Quản trị Khách sạn Quốc tế và Quản trị Nhà hàng Quốc tế tại Trường Du lịch (HTi), Đại học Duy tân đã vinh dự nhận được chứng chỉ UNWTO - TEDQUAL với điểm số 771/845, đáp ứng 91% các tiêu chí đề ra. Đại học Duy Tân là đơn vị đào tạo đầu tiên của Việt Nam nhận được chứng chỉ này. Với các chương trình đào tạo đạt chuẩn UNWTO - TEDQUAL, Đại học Duy Tân đang cung cấp những giá trị tốt nhất để sinh viên có thể mở rộng cánh cửa sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Du lịch.

Trung tâm Phát triển Du lịch Đông Nam Á là đơn vị trực thuộc HTi và sẽ trở thành cơ sở ươm mầm và đào tạo cho ngành du lịch Đông Nam Á như một tổ chức đạt chuẩn kiểm định UNWTO - TedQual:

●       Triển khai các dự án nghiên cứu, phát triển du lịch từ chính quyền Trung Ương hoặc địa phương của các quốc gia trong khu vực, các Viện Nghiên cứu công lập và các doanh nghiệp địa phương cũng như quốc tế.

●       Triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn hoặc khóa đào tạo hằng năm dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch.

●       Tổ chức hội nghị bàn tròn ASEAN - Hàn Quốc (bao gồm các nhà hoạch định chính sách và doanh nghiệp cũng như thành phần kinh tế trong ngành du lịch) cùng tầm nhìn phát triển ra các hội nghị tiếp theo với Trung Quốc, Nhật Bản và Liên minh châu Âu.

 

  1. Liên kết

Với việc được thành lập mới vào năm 2023, Trung tâm Phát triển Du lịch Đông Nam Á - Đại học Duy Tân sẽ tận dụng các liên kết sẵn có của Trường Du lịch, cụ thể như sau:

3.  Các hoạt động

▪ Xúc tiến các chương trình nghiên cứu phát triển du lịch

▪ Nâng cao năng lực nghiên cứu

▪ Gây quỹ nghiên cứu cho nghiên cứu sinh và sinh viên từ các tổ chức trong nước và quốc tế.

▪ Tuyển dụng nghiên cứu sinh chất lượng cao

▪ Phát triển viện đào tạo dành cho các chuyên gia trong ngành

▪ Đóng vai trò là tổ chức đi đầu trong việc nghiên cứu phát triển du lịch Đông Nam Á

  

 

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi