minus plus
KHOA KHÁCH SẠN & NHÀ HÀNG QUỐC TẾ

Thứ Tư, 13/11/2019

Khoa Khách sạn & Nhà hàng Quốc tế trực thuộc Trường Du lịch, Đại học Duy Tân, hiện Khoa đang đào tạo ba chuyên ngành: Quản trị Du lịch & Khách sạn PSU, Quản trị Du lịch & Nhà hàng PSU, Quản trị Du lịch & Khách sạn. Với kinh nghiệm hơn 25 năm đào tạo khối ngành Quản trị dịch vụ, Khoa Khách sạn & Nhà hàng Quốc tế luôn dẫn đầu về số lượng sinh viên nhập học và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Cùng với sự ký kết với Đại học bang Pennsylvania (PSU) - Đại học Công lập lớn thứ 5 Hoa Kỳ và được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về đào tạo du lịch, Khoa hiện đang đào tạo hai chuyên ngành theo chuẩn quốc tế (chuẩn PSU) về Khách sạn và Nhà hàng với kỹ năng quản trị chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế và nói tiếng Anh thành thạo sau khi tốt nghiệp.

Song hành cùng nâng cao chương trình đào tạo, Khoa có hệ thống phòng thực hành nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn trên 3 sao của các khách sạn, resort. Tại đây, sinh viên có cơ hội thực hành các nghiệp vụ bar, bếp, lễ tân, nhà hàng và buồng phòng. Hiện nay Khoa có hơn 20 giảng viên cơ hữu với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong ngành khách sạn nhà hàng sẽ cung cấp cho sinh viên không chỉ là kiến thức trên lý thuyết mà còn là kinh nghiệm về môi trường thực tế để sinh viên có thêm hành trang cho công việc trong tương lai.

Hiện Khoa có 3 tổ bộ môn: Tổ bộ môn Khách sạn, Tổ bộ môn Nhà hàng và Tổ bộ môn PSU với 03 chuyên ngành:

1. Quản trị Du lịch & Khách sạn PSU (Penn State University)

2. Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống  PSU (Penn State University)

2.  Quản trị Du lịch & Khách sạn (Chương trình đại trà)

Đội ngũ lãnh đạo, giảng viên Khoa Khách sạn & Nhà hàng Quốc tế

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi