minus plus
Giới thiệu

Chủ nhật, 10/6/2018

Trường Du lịch – Đại học Duy Tân đồng hành cùng sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam

         
 
Trường Du lịch – Đại học Duy Tân là một trong những đơn vị đào tạo du lịch có quy mô lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm kể từ 1995. Trường cũng là trường đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO Tedqual của Tổ chức Du lịch thế giới cho các ngành du lịch. Với tổng số lượng hàng ngàn sinh viên, Trường tập trung đào tạo phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ chuyên sâu, giúp sinh viên năng động, tự tin hội nhập với môi trường quốc tế. Thêm vào đó, chương trình đào tạo chất lượng cao PSU được chuyển giao từ trường Đại học Bang Pennsylvania (PSU – PennState) – 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch mang lại cho sinh viên chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Với chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao của Trường Du lịch, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn đạt trên 98%. Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế uy tín và hiện đại, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch triển khai chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu tại Pháp, Hàn Quốc và Đài Loan, Thái Lan, Malaysia. Ngoài ra, chương trình hành trình ASEAN 4.0 và chương trình thực tập ngành Du lịch & Khách sạn của Hội đồng Bộ trưởng giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) do trường đại học Duy Tân phát động nhằm đưa sinh viên Viện tham gia thực tập và làm vệc tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, gia nhập vào thị trường lao động chất lượng cao của khu vực.chất lượng cao của khu vực.

 

 

TRƯỜNG DU LỊCH DUY TÂN

* Đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO Tedqual của Tổ chức Du lịch thế giới cho các ngành du lịch.

* Thành viên liên kết của Tổ chức du lịch thế giới UNWTO.

* Thành viên chính thức của Hiệp hội Lữ hành châu Á Thái Bình Dương (PATA).

* Đối tác của Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (APTA).

* Đối tác chiến lược của ĐH Bách khoa Hồng Kông – Top 1 thế giới về đào tạo du lịch và khách sạn

* Đối tác của đại học Bang Pennsylvania (PSU) - xếp hạng thứ 3 Hoa Kỳ và thứ 7 thế giới về du lịch

* Đối tác của đại học Sejong/ đại học Kyung Hee - xếp hạng số 1 tại Hàn Quốc và TOP thế giới về du lịch

* Đối tác của đại học Taylor's-  xếp hạng số 1 Malaysia và 16 thế giới về du lịch

* Đối tác của Viện Du lịch Macao - xếp hạng 14 thế giới về du lịch

* Đối tác của Đại học Quốc gia khách sạn & du lịch Cao Hùng – xếp hạng số 1 tại Đài Loan về du lịch

 

 
 
VISION
 
 
"Together, Duy Tan Innovates V-TOURISM"
 
LOGO
 
 
 
MISSION
 
Sứ mệnh của Trường Du lịch là giáo dục và đào tạo những nhân tài trong lĩnh vực khách sạn & du lịch cho khối doanh nghiệp, đảm bảo một hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới về đào tạo và nghiên cứu, phát triển Mô hình giáo dục kết hợp Nhà trường - Doanh nghiệp, và cung cấp nhiều dịch vụ xã hội hơn.

 

SLOGAN

Go Global !

 

 

 

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi