minus plus
Ngành Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (tiếng Hàn)

Hướng dẫn du lịch quốc tế (tiếng Hàn Quốc) là ngành học rất năng động, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức tổng quan về du lịch và thực hành quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc – lập kế hoạch; thiết kế tour, quản lý và điều hành tour; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch, sự kiện liên quan đến du lịch..

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được trang bị vốn kiến thức phong phú về ngôn ngữ Hàn Quốc, các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, kinh tế, xã hội, chính trị ... của đất nước Hàn Quốc. Được trau dồi tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao về mặt từ vựng, ngữ pháp, văn phong...Không cần phải học thêm tiếng Hàn để lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn, chỉ cần học chuyên ngành Hướng dẫn du lich quốc tế (tiếng Hàn) là bạn sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm độc lập ở 2 mảng là du lịch (hướng dẫn viên) và tiếng Hàn (biên phiên dịch)

Chương trình đào tạo mới mẻ, có tính thực tiễn cao

Chương trình Hướng dẫn du lịch quốc tế (tiếng Hàn), được xây dựng công phu, chặt chẽ dựa trên nghiên cứu chương trình giảng dạy của các đại học lớn trên thế giới với nhiều phương pháp tiếp cận tiên tiến như giảng dạy bằng tình huống, gắn lý luận với thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng cho sinh viên thông qua thực hành tại điểm du lịch, tham quan thực tế các danh lam thắng cảnh từ những chuyến đi thực tế. Nội dung chương trình liên tục được cập nhật để đảm bảo người học sẽ được đào tạo bài bản và chất lượng phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khóa học sẽ do các giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, nhiều giảng viên tốt nghiệp từ nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Australia giảng dạy, kết hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực hướng dẫn du lịch. Từ đó, sinh viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, và có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Hướng dẫn du lịch tiếng Hàn sẽ đạt được những kỹ năng sau:

- Kỹ năng xử lý tình huống: Sinh viên học được cách xử lý các tình huống trong quá trình học: các tình huống xảy ra trong quá trình đưa đón khách, hướng dẫn tham quan, tiễn khách quốc tế.

- Kỹ năng họat náo: Hướng dẫn người học một số những trò chơi và bài hát trong sinh hoạt tập thể, các kỹ năng hoạt náo, các trò chơi trên xe, trên biển, sinh hoạt lửa trại, những kỹ năng cần thiết trong khi hướng dẫn tour mạo hiểm (khám phá rừng, núi, biển…). Ngoài ra, môn học còn trang bị những kiến thức cần thiết cho việc đi lại vào ban đêm, dấu hiệu nhận biết bạn hay thù, sự phối hợp trong trò chơi tập thể như: quản trò, quản lửa, quản ca và những điều cơ bản khác nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho du khách trong các chuyến du lịch

- Kỹ năng ngoại ngữ: Cung cấp chương trình dạy tiếng Hàn Quốc từ sơ cấp, Trang bị kiến thức qua những bài học về văn hóa, về phong tục, lễ hội Việt Nam bằng tiếng Hàn; các kỹ năng xử lý tình huống khi giao tiếp với một người ngoại quốc, cách trả lời, đối thoại, phục vụ người nước ngoài khác nền văn hóa với Việt Nam

- Kỹ năng giao tiếp: Giới thiệu các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, giao tiếp có hiệu quả, kỹ thuật quan tâm đến khách hàng, đáp ứng mong đợi của khách hàng. Môn học còn cung cấp các kiến thức về sử dụng điện thoại và giải quyết những phàn nàn của khách

- Trải nghiệm thực tế thông qua các chuyến tham quan thực tế: Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ, xuyên Việt, các nước ASEAN (chương trình hành trình Asean 4.0)

 

Trải nghiệm môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Học ngành Hướng dẫn du lịch quốc tế (tiếng Hàn), sinh viên còn được trải nghiệm môi trường học tập năng động, cơ hội trao đổi sinh viên, thực tập quốc tế với các đối tác của HTi. Cụ thể:

Các chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu tại 07 trường của Hàn Quốc gồm: Trường ĐH Sejong, Trường ĐH Dong-A, Trường ĐH Nam Seoul, Trường ĐH Quốc gia Chungbuk, Trường ĐH Young san, Trường ĐH Nữ Ehwa, Trường ĐH Dongshin.

Sinh viên HTi học trao đổi sinh viên tại thủ đô Seoul

Giao lưu văn hóa giữa sinh viên HTi và sinh viên ĐH nữ Ewha, Hàn Quốc

Ngoài ra, Viện ĐT&NC Du lịch, ĐH Duy Tân tổ chức chương trình“Hành trình ASEAN 4.0” với lộ trình cụ thể như sau: Đầu tiên, sinh viên được tham gia các chuyến đi giao lưu văn hóa ngắn ngày được tổ chức hàng tháng để có cơ hội “mở rộng tầm nhìn” và kết nối với sinh viên của các nước ASEAN, nhờ đó có động lực nâng cao các kỹ năng về ngoại ngữ cũng như các kỹ năng giao tế, kỹ năng lãnh đạo…Tiếp theo đó sinh viên được hướng đến các chuyến đi dài ngày mang tính trải nghiệm các hoạt động cộng đồng để có thể hiểu biết hơn về văn hóa và con người của các nước. Khi sinh viên đã hiểu biết hơn về môi trường sống của các nước, sinh viên được giới thiệu các chương trình thực tập tại các nước thông qua mạng lưới các trường ĐH trong mạng lưới Passage to ASEAN (P2A). Trong thời đại công nghiệp 4.0, thị trường lao động các nước đang có nhiều chuyển đổi việc sinh viên được thực tập tại các nước ASEAN trong giai đoạn còn đang học đại học là vô cùng quan trọng để giúp sinh viên không chỉ sẵn sàng hội nhập mà còn tạo cơ hội cho sinh viên dễ dàng xin được việc ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp.


A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi