minus plus
Quản trị Du lịch và Dịch vụ hàng không

Quản trị Du lịch và Dịch vụ Hàng không là một chương trình học được thiết kế tốt giúp giới thiệu cho sinh viên những lĩnh vực cốt lõi của quản trị kinh doanh điều hành ngành hàng không. Chương trình học được thiết kế với mục đích đảm bảo các học viên tốt nghiệp sẽ đảm nhận các vị trí quản lý trong các Hãng hàng không, tiếp viên hàng không, cũng như các tổ chức hàng không. Mục tiêu chính của chương trình Quản trị Du lịch và Dịch vụ Hàng không chuẩn bị cho tất cả sinh viên một sự nghiệp rực rỡ trong các vị trí quản lý hàng đầu trong các tập đoàn hàng không khác nhau trên toàn thế giới.

Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng:

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục - đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học - công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng Kinh tế trọng điểm của Miền Trung đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương của Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Vì vậy vai trò của giao thông, vận tải là vô cùng quan trọng.

Cùng với giao thông vận tải nói chung, vận tải hàng không là cơ sở hạ tầng trọng yếu của đất nước, là huyết mạch của quốc gia. Trong quá trình phát triển và xây dựng đất nước, đặc biệt là thời điểm khôi phục kinh tế sau đại dịch Covid 19 thì công tác khôi phục, phát triển cơ sở hạ tầng nhân lực phục vụ cho ngành Hàng Không luôn được ưu tiên hàng đầu.

Trong bối cảnh đó, việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Hàng Không tại thành phố huyết mạch giao thương Đà Nẵng là thật sự cần thiết.

Cơ hội nghề nghiệp:

Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Dịch vụ Hàng không tương đối rộng mở, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí như:

Tiếp viên hàng không/ phi hành đoàn

Hướng dẫn viên trên tàu bay 

Nhân viên điều hành, khai thác sân bay, nhà ga làm việc tại các cảng hàng không

Nhân viên cung ứng dịch vụ tại sân bay

Nhân viên giám sát an ninh – an toàn hàng không

Chuyên viên tại các cơ quan quản lý nhà nước về kế hoạch đầu tư, tài chính, nhân lực lĩnh vực hàng không dân dụng,...

Chuyên viên các công ty vận tải hàng không

Chuyên viên tại các công ty tư vấn và chuyển giao công nghệ liên quan đến hàng không

Nhân viên phục vụ mặt đất

Các trường đại học, cao đẳng hoặc dạy nghề có chuyên ngành đào tạo liên quan đến hàng không

Nhân viên điều hành Tour du lịch

 

 

 

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi