minus plus
Quản trị Du lịch và Lữ hành chuẩn PSU

Sự đa dạng của khách du lịch khắp thế giới đến Việt Nam trong thời gian gần đây đang đòi hỏi một số lượng lớn nguồn lao động đạt chuẩn chất lượng, am hiểu văn hóa quốc tế và ngoại ngữ để mang đến sự hài lòng cho du khách. Bởi thế, việc bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ chuyên môn cộng với có kỹ năng “mềm” là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, chuyên ngành Quản trị Du lịch Lữ hành chuẩn PSU được hình thành và được đào tạo tại Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân.

Đại học Duy Tân đã hợp tác với trường Đại học Bang Pennsylvania (PSU) tại Hoa Kỳ, đây là trường đại học nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới, 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch để chuyển giao các chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn PSU, trong đó có chuyên ngành Quản trị Du lịch Lữ hành chuẩn PSU. Khi theo học chuyên ngành này, bạn sẽ được học thêm các môn học được chuyển giao từ trường PSU, trong đó có những môn chuyên ngành hấp dẫn như Giới thiệu ngành du lịch và thương mại giải trí, Hành vi tiêu dùng du lịch, Marketing du lịch, Tổ chức sự kiện, Nguyên lí điều hành tour nước ngoài,... Đội ngũ giảng dạy do các giảng viên thỉnh giảng được mời từ trường PSU hoặc các giảng viên tại Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân đã qua các chương trình tập huấn theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, người học khi được đào tạo bởi chuyên ngành này sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh nhiều hơn cũng như được học với cơ sở vật chất đào tạo được nhà trường đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.  

Sau khi học xong các môn do giảng viên của ĐH Bang Pennsyvanila giảng dạy, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ từ PSU

Công ty UTravel - một công ty nằm trong hệ sinh thái khởi nghiệp của sinh viên HTi, nơi chuyên tổ chức các chuyến đi thực tế cho sinh viên lữ hành

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi