minus plus

viện đào tạo và nghiên cứu du lịch

Webinar Series: Các vấn đề và thách thức đối với giáo dục du lịch trong và sau Covid 19

Thứ Bảy, 20/6/2020

Mời bạn cùng tham gia series webinar đầu tiên của DTU và Viện ĐT&NC Du lịch!

 

COVID-19 đã tác động đến con người và xã hội ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Dịch bệnh này cũng đã phá hủy các nền kinh tế và tạo ra một cuộc khủng hoảng kinh tế và xã hội mà chúng ta chưa từng thấy kể từ Thế chiến thứ hai, và đặc biệt là trong ngành du lịch và dịch vụ toàn cầu. COVID-19 cũng đã thay đổi cách giáo dục thế hệ tương lai trong ngành du lịch và dịch vụ. Các tổ chức giáo dục đã phải đóng cửa gần như cùng một lúc và vì cùng một lý do. Và nhiều trong số họ bắt đầu sử dụng công nghệ để giảng dạy từ xa thay vì học trực tiếp.

 

APTA & DTU đồng tổ chức series  Webinar này nhằm tạo ra cơ hội kết nối để cùng xem lại cách chúng ta giáo dục thế hệ tương lai, và đặt câu hỏi về những gì cần dạy và những điều  cần chuẩn bị cho các nhà giáo dục, sinh viên và những người quan tâm đến lĩnh vực du lịch & dịch vụ.

 

Mời các bạn sinh viên, các thầy cô giảng viên và quý vị quan tâm đến vấn đề này cùng đón xem webinar 1 với chủ đề: “Các vấn đề và thách thức đối với giáo dục du lịch trong và sau khi covid 19” và tham gia bình luận tại link https://www.youtube.com/watch?v=cO86X2Ufgrs&feature=youtu.be

 

Thời gian : 23/06/2020 (Thứ Ba), 15:30 ~ 16:40 (Giờ Việt Nam).


A - Z Sitemap
Đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.
Lên đầu trang Facebook Twitter Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi