ĐĂNG KÝ THAM GIA SEMINAR TRỰC TUYẾN VỀ KPOP VỚI CHỦ ĐỀ SIÊU HOT: THE GLOBALIZATION OF KPOP - BTS

Thứ Hai, 27/12/2021

Chắc hẳn các bạn sinh viên Viện ĐT&NC du lịch nói riêng và trường ĐH Duy Tân nói chung đã không quá xa lạ với Kpop rồi đúng không nào?. Ngày nay Kpop rất nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ yêu thích, và niềm yêu thích đó xuất phát từ việc hâm mộ các nhóm nhạc như BTS, BLACKPINK, LOONA,… Trong số đó không thể không kể đến BTS - một nhóm nhạc xuất thân từ một công ty giải trí nhỏ nhưng bây giờ đã trở thành một nhóm nhạc toàn cầu.

Biết được sự yêu thích của các bạn dành cho Kpop lớn đến nhường nào nên HTi hôm nay đem đến cho các bạn Seminar về Kpop do trường ĐH Youngsan, Hàn Quốc tổ chức và trường đặc biệt mời SV HTi tham dự.

📌 Đối tượng: sinh viên thuộc Viện ĐT&NC Du lịch

📌 Yêu cầu: nghe, hiểu được tiếng Anh

📌 Thời hạn đăng ký: 12h trưa ngày 28/12/2021

📌 Thời gian diễn ra: 12h - 14h ngày 29/12/2021 (giờ Việt Nam)