minus plus
Giới thiệu về Utravel

Thứ Hai, 24/5/2021

Là một doanh nghiệp trực thuộc Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch- trường Đại học Duy Tân - trường đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung với hơn 26 năm đào tạo và phát triển, UTravel được thành lập với hy vọng mang lại những điều kiện thuận lợi cho nguồn nhân lực trong ngành du lịch hiện đang học tại trường có cơ hội được tiếp xúc thực tế, đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ. Và điều quan trọng hơn hết là tạo lập môi trường kinh doanh chuyên nghiệp góp phần phục vụ cho nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao của du khách.

UTravel đang tổ chức các chương trình tham quan du lịch kết hợp học tập - nghiên cứu, MICE và nhiều hành trình dựa trên chủ đề khác nhau, từ nghệ thuật, lịch sử, văn hóa, nghỉ dưỡng hoặc cuộc phiêu lưu, khám phá với một hoặc nhiều điểm đến ở trên mọi miền đất nước. Đây cũng là nới thực tập và trải nghiệm việc làm thực tế dành cho sinh viên khối ngành Quản trị du lịch & lữ hành.

Hãy cùng truy cập: http://duytantravel.com/

 

 

 
 

 

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi