Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Thông báo nhận bằng tốt nghiệp đợt tháng 06/2020

Thứ Tư, 10/6/2020

** Thủ tục nhận bằng:

- Bước 1: Đến 137 nguyễn Văn Linh làm thủ tục và đóng phí nhận bằng tốt nghiệp (300k)
- Bước 2: Đến Văn phòng Đoàn trường (K7/25 Quang Trung) để ký xác nhận.
- Bước 3: Đến Phòng CTSV (P.108, cơ sở 209 Phan Thanh) nhận lại hồ sơ sinh viên.
- Bước 4: Đến văn phòng Viện ĐT&NC Du lịch - P.301, cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh để nhận bằng tốt nghiệp.

**GHI CHÚ: Khi đi nhận bằng nhớ mang theo:
+ CMND hoặc giấy phép lái xe để kiểm tra đối chiếu.
+ Giấy nhận bằng ở bước 1.
+ Đối với SV làm khóa luận nhớ mang theo giấy xác nhận đã nộp khóa luận về thư viện Trường.

**Đối với trường hợp nhận thay, cần phải:
- Làm các bước ở trên và mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương người ủy quyền.
- Bảng gốc và bảng photo công chứng CMND của người ủy quyền và người được ủy quyền.