Lịch phản biện khóa luận tốt nghiệp đợt 06/2021 - cập nhật - Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế

Thứ Năm, 3/6/2021

1. Sinh viên kiểm tra lịch phản biện, nếu có thắc mắc liên hệ văn phòng Khoa.

2. SInh viên phải hoàn thành lệ phí khóa luận chậm nhất 5 ngày trước khi bảo vệ khóa luận.

3. Sinh viên phải làm đơn cam kết và gửi đơn về văn phòng Khoa chậm nhất vào ngày 12/06/2021.

Trường hợp sinh viên ở xa, thì có thể gửi chuyển phát nhanh đơn về Văn phòng Khoa theo địa chỉ: Viện đào tạo và Nghiên cứu Du lịch - 254 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng - SĐT 0236.3650403

Mẫu đơn cam kết: TẠI ĐÂY

Quy định về bảo vệ Khóa luận theo hình thức trực tuyến: TẠI ĐÂY