Lịch bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp - đợt tốt nghiệp 06/021 - khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế

Thứ Tư, 7/4/2021

* NỘP CHUYÊN ĐỀ:

- Thời gian: từ 07h00 ngày 09/04/2021 đến 11h00 ngày 10/04/2021

- Chuyên đề nộp gồm: 02 cuốn chuyên đề + Nhật ký thực tập (chuyên đề và nhật ký thực tập phải có con dấu xác nhận của doanh nghiệp. Dấu tròn công ty hay dấu vuông bộ phận đều được chấp nhận)

- Địa điểm nộp: văn phòng Viện ĐT&NC Du lịch - P.301 - 254 Nguyễn Văn Linh

- Sinh viên đối chiếu tên chuyên đề với danh sách, ký nộp. Nếu có sai sót phải phản hồi ngay với giáo vụ Khoa (cô Liên)

* BẢO VỆ CHUYÊN ĐỀ TỐT NGHIỆP:

- Sinh viên đi đúng thời gian và địa điểm đã thông báo

- Mang trang phục lịch sự (nam: áo sơ mi, quần tây sẫm màu; nữ: áo sơ mi, quần tây sẫm màu/váy công sở)

- Hoàn thành lệ phí chuyên đề ít nhất 03 ngày trước khi bảo vệ chuyên đề

- Khi đi bảo vệ chuyên đề mang theo: thẻ sinh viên, biên lai học phí