Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Danh sách sinh viên bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp - đợt tốt nghiệp 06/2022 - khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế

Thứ Hai, 23/5/2022

1. Danh sách chi tiết tại File đính kèm

2. Nộp khóa luận Tốt nghiệp: ngày 23/05/2022

Bước 1: SV để 2 quyển khóa luận, 3 cuốn tóm tắt, nhật ký thực tập vào 1 bao nilong khổ A4 (các tiệm photo đều có)

Bước 2: Đối chiếu tên doanh nghiệp, tên đề tài, tên giảng viên hướng dẫn tại bìa Khóa luận với Danh sách ký nộp. Có sai sót phải phản hồi ngay.

Bước 3: đánh dấu "X" vào những loại giấy tờ đã nộp tại danh sách nộp khóa luận. Ghi rõ ngày nộp và ký tên.

Bước 4: gửi email file mềm Khóa luận đến email: students@dtu-hti.edu.vn

Tiêu đề email: "Khóa luận Tốt nghiệp 06/2022 - Họ và tên - MSSV đầy đủ"

Nội dung email cơ bản: thông tin sinh viên (họ tên, MSSV, lớp, SĐT), Tên đề tài, tên DN thực tập

Tên file đính kèm (bản toàn văn khóa luận và bản tóm tắt): "Họ và tên - MSSV (4 số cuối) - toàn văn", "Họ và tên - MSSV (4 số cuối) - tóm tắt"