Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Danh sách giảng viên hướng dẫn thực tập và tốt nghiệp đợt tháng 05/2020 - update

Thứ Sáu, 7/2/2020

Sinh viên kiểm tra lại thông tin về điều kiện tham dự thực tập (làm chuyên đề/Khóa luận) và thông tin giảng viên hướng dẫn tại file đính kèm.

Danh sách này thay thế cho mọi danh sách trước (nếu có).

Sinh viên sau khi chủ động làm việc với giảng viên hướng dẫn, làm đơn đăng ký đề tài Chuyên đề/Khóa luận có xét duyệt của GVHD, nộp về văn phòng Viện ĐT&NC Du lịch.

1. Mẫu đơn đăng ký đề tài Chuyên đề/Khóa luận: TẠI ĐÂY

2. Hạn cuối nộp đơn đăng ký đề tài Chuyên đề/Khóa luận: 20/02/2020

Sinh viên cần nắm kế hoạch thực tập tốt nghiệp và các quy định về Chuyên đề/ Khóa luận trước khi làm việc với Giảng viên

1. Kế hoạch thực tập tốt nghiệp: TẠI ĐÂY