Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

DANH SÁCH - CHỖ NGỒI CỦA SINH VIÊN DỰ LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀY 07/06/2020 (cập nhật)

Thứ Bảy, 6/6/2020

**Nhận lễ phục:

Địa điểm nhận lễ phục: P.312 - K7/25 Quang Trung
Thời gian nhận lễ phục: từ 12h45 ngày 07/06/2020

**Sinh viên lưu ý:
- Đây là lễ phát bằng tượng trưng. Bảng điểm và bằng chính thức sẽ được phát sau. SV theo dõi các thông báo tiếp theo của Viện.
- Khi đi nhận bằng mang theo 200.000đ lệ phí mượn lễ phục và chứng minh nhân dân. Khoản tiền này và CMND sẽ được hoàn trả khi SV trả lễ phục.
- Khi mượn lễ phục SV đọc số thứ tự hoặc số ghế để Giảng viên phụ trách dễ dàng tìm tên SV
- Lễ phục khi trả phải được xếp ngay ngắn, để trong bao nilong như khi mượn.
- Lễ phục phải trả lại trước 16h00 cùng ngày. Tuyệt đối không mang ra khỏi khuôn viên trường.
- Sinh viên có thể mời phụ huynh đến cùng tham dự (chỉ nên mời 1 người vì hội trường nhỏ không đủ chỗ ngồi nhé các em)