Thông báo về việc nhận tiền khen thưởng và học bổng năm 2019

Thứ Ba, 7/1/2020

Phòng Công tác Sinh viên đã công bố một số quyết định học bổng và miễn giảm học phí cho sinh viên (kèm theo danh sách sinh viên được nhận tiền học bổng và miễn giảm học phí).

Chi tiết danh sách các quyết định và dah sách sinh viên: TẠI ĐÂY

Nay thông báo đến các sinh viên có tên trong danh sách được nhận thưởng, học bổng và miễn giảm học phí theo các quyết định đã được công bố trên đến phòng Kế hoạch Tài chính, số 137 (số cũ 21) Nguyễn Văn Linh để nhận tiền.

Thời gian nhận thưởng được chia theo lịch tại file đính kèm.

Khi đi nhận tiền đề nghị mang theo thẻ sinh viên và CMND để đối chiếu.

Trân trọng thông báo.

Ghi chú: Sinh viên khi đi nhận tiền thưởng vui lòng xem Số QĐ và Số thứ tự của mình trong danh sách khen thưởng, để thuận tiện cho việc phát tiền thưởng