Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Lưu ý quan trọng trước ngày thi KTHP Học Kỳ 1 năm học 2019-2020

Thứ Hai, 2/12/2019

👉👉Sinh viên phải tự theo dõi lịch thi của mình (nhớ ghi chép hoặc chụp hình lưu lại để đảm bảo việc tra cứu đi thi đúng lịch: ngày, giờ, địa điểm thi, phòng thi).
👉👉Danh sách tên SV dự thi ở Phòng thi nào sẽ được cập nhật trên website Phòng Đào Tạo chậm nhất trước giờ thi 12 giờ và được Chủ trì thi dán ở Bảng tin tại các địa điểm thi.
💸💸Sinh viên phải hoàn tất nộp học phí trước ngày thi 3 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật).
📃📎📎Khi đi thi sinh viên phải mang theo Thẻ sinh viên mới được vào phòng thi. Trường hợp đã bị mất Thẻ SV thì liên hệ ngay Phòng CTSV - Phòng 108 cơ sở 209 Phan Thanh để đăng ký và nộp tiền làm lại Thẻ SV. Thực hiện nghiệm túc qui chế đào tạo và các qui định của trường về thi KTHP.
👉👉📜Sinh viên xem lịch thi, danh sách thi tham khảo trước ngày thi trên website phòng đào tạo - theo địa chỉ: http://pdaotao.duytan.edu.vn/ANNOUNCEMENT/Default.aspx…
🆘👍Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ phòng Đào tạo: phòng 206 - cơ sở 209 Phan Thanh.