Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

KHẨN :THÔNG BÁO Về việc sinh viên K27 (2021) nộp gấp Bản sao công chứng/chứng thực Bằng Tốt Nghiệp THPT

Thứ Tư, 11/1/2023

Hiệu trưởng thông báo đến toàn thể sinh viên khóa K27(2021) nộp bổ sung gấp cho nhà trường.
Hình thức nộp: Nộp cho Ban cán sự lớp; Ban cán sự lớp tiến hành thu theo lớp sinh hoạt trên cơ sở danh sách lớp từ Cố Vấn học tập cung cấp, trong quá trình thu nhận có ký nhận và báo cáo tình hình nộp cho Cố Vấn học tập được biết. Sau đó đại diện Ban cán sự lớp mang nộp cho Phòng Công Tác Sinh Viên có đính kèm danh sách sinh viên đã nộp và sinh viên không nộp theo mẫu (đính kèm trong link)
Hạn cuối nộp về trường: 09/02/2023.
- Nơi nhận: Phòng Công Tác Sinh viên – Phòng 108, cơ sở 209 Phan Thanh.
Sau thời gian trên những sinh viên không thực hiện việc nộp đúng và đủ các loại Hồ sơ sinh viên, Phòng Công tác sinh viên lập danh sách sinh viên trình Hiệu trưởng nhà trường để làm quyết định BUỘC THÔI HỌC VÀ XÓA TÊN theo quy định