HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ZOOM BẰNG EMAIL @dtu.edu.vn

Thứ Bảy, 11/4/2020

Chào các em,

Thời gian gần đây một số lớp học của chúng ta bị các đối tượng bên ngoài vào phá phách và cả đưa những hình ảnh bậy bạ lên, khiến giờ học không diễn ra được như mong muốn với nhiều bức xúc từ cả giảng viên và sinh viên. Vì thế nhà trường yêu cầu các em phải đăng ký tài khoản zoom qua email @dtu.edu.vn(tức là tên tài khoản myDTU của các em với đuôi là @dtu.edu.vn.) để tránh các đối tượng xấu trà trộn vào. Sau này bạn nào không có tài khoản này sẽ không được tham gia vào lớp học. Các em chịu khó làm vài thao tác đăng ký để nâng cao chất lượng học và thì cử nha.

Các em xem file đính kèm bên dưới và làm theo hướng dẫn.