Danh sách Sinh viên bị xử lý kết quả học tập năm học 2019-2020 K23, K24, K25

Thứ Bảy, 31/10/2020

Sinh viên kiểm tra thông tin.

Các trường hợp bị buộc thôi học sẽ có quyết định xử lý kết quả học tập, buộc thôi học và gửi kết quả về cho gia đình trong tháng 11/2020.

Chú ý:

- Sinh viên ở diện bị buộc thôi học muốn tiếp tục theo học, làm đơn xin học lại có xác nhận của CÔNG AN PHƯỜNG/XÃ nộp gấp về văn phòng Viện trước ngày 10/11/2020.

mẫu đơn: TẠI ĐÂY

- Mọi thắc mắc sinh viên phản hồi qua email: tiêu đề email: PHẢN HỒI XỬ LÝ KQHT 2020 - MSSV - HỌ TÊN

+ Cô Liên (duonglien.2207@gmail.com) với Chuyên ngành: Quản trị Du lịch & Khách sạn, Quản trị Du lịch & Nhà hàng chuẩn PSU, Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU

+ Cô Linh (d.linhrose@gmail.com) với Chuyên ngành: Quản trị Du lịch & Lữ hành, Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU