minus plus

Trường Du Lịch

Tuyển dụng giảng viên tiếng Anh

Thứ Ba, 8/6/2021

Tuyển dụng Giảng viên Tiếng Anh

Viện đào tạo và nghiên cứu du lịch Đại học Duy Tân tại Đà Nẵng, Việt Nam đang tìm kiếm giảng viên có trình độ tiếng Anh phù hợp.

Với hơn 5,000 sinh viên chính quy, Viện đào tạo và nghiên cứu du lịch chú trọng chương trình đào tạo toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ chuyên sâu, nhằm giúp sinh viên tự tin bước vào môi trường làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, phối hợp với Đại học Bang Pennsylvania (PSU - Hoa Kỳ), Đại học Duy Tân đã và đang áp dụng chương trình giảng dạy tiên tiến nhất về ngành Khách sạn và mang đến cho sinh viên miền Trung cơ hội học tập trong môi trường học tập quốc tế. Nhờ đó, trên 98% sinh viên Đại học Duy Tân có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Số lượng tuyển dụng: Lên đến 10 giảng viên

Trình độ chuyên môn:

Có bằng cử nhân trở lên (ưu tiên có chứng chỉ TESOL)

Trách nhiệm:

Thiết kế, giảng dạy và đảm bảo chất lượng của khóa học (chương trình đại học) bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết (Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp) và Tiếng Anh Du lịch (Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp).

Phát triển, biên soạn tài liệu học tập và giảng dạy. Hợp tác với đồng nghiệp đảm bảo các môn học, hoạt động ngoại khóa sẽ đem lại sự thành công cho khóa học và phương pháp giảng dạy của Viện.

Thiết kế và thực hiện các bài kiểm tra, đánh giá và chấm điểm. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập của sinh viên, thực hiện cố vấn cho sinh viên mỗi tuần một lần (trong giờ hành chính).

Đảm nhận các công việc hành chính khác liên quan đến giảng dạy khi cần thiết. Lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Yêu cầu:

Là người nước ngoài ở các nước nói tiếng Anh

Tuân thủ các quy định đối với giảng viên nước ngoài của Đại học Duy Tân.

APPLICATION INFORMATION

Contact: HTi email: contact@dtu-hti.edu.vn

 
 
A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi