Thông báo tuyển dụng vị trí trợ lý hiệu trưởng Trường Du Lịch

Thứ Tư, 3/8/2022

+ Mô tả công việc:
- Làm đầu mối liên hệ và liên lạc chính giữa Hiệu trưởng trường Du lịch và các đối tác quốc tế/trong nước, các phòng ban trong Trường, sinh viên v.v..
- Lên kế hoạch và phối hợp với các Đơn vị trong Trường để thực hiện các công việc hành chính
- Điều phối hoặc hỗ trợ các hoạt động và sự kiện có Lãnh đạo tham gia: liên hệ với ban tổ chức để sắp xếp lịch trình, hỗ trợ thông dịch và ghi chép biên bản.
- Lên kế hoạch công tác cho Lãnh đạo và sắp xếp các công việc hằng ngày tại văn phòng.
- Thực hiện các hoạt động hành chính liên kết với các phòng ban / bộ phận khác, chẳng hạn như nhân sự, tài chính, văn phòng trao đổi sinh viên toàn cầu, v.v.
- Có thể thực hiện các công tác hỗ trợ về học thuật do Trường yêu cầu.
- Tuân thủ tính bảo mật của công việc (nếu có)

+ Yêu cầu:
- Tốt nghiệp ĐH trở lên các chuyên ngành liên quan (Du lịch, Ngoại ngữ, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…)
- Tiếng Anh lưu loát
- Chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương là một lợi thế.

+ Kỹ năng:
- Có khả năng lập kế hoạch công việc
- Có kỹ năng giao tiếp và xử lý công việc nhóm, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và xử lý tình huống hiệu quả;
- Có kỹ năng cơ bản về văn thư – lưu trữ, nhập dữ liệu và xử lý các quy trình hành chính theo thứ tự ưu tiên.
- Có kinh nghiệm về điều phối và tổ chức các buổi họp hoặc sự kiện.
- Có hiểu biết cơ bản về các quy trình hành chính.
- Sử dụng vi tính thành thạo.
- Chịu được áp lực công việc.

CV nộp về qua email: greetings@dtu-hti.edu.vn