Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Bản cam kết tham gia bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp trực tuyến

Thứ Năm, 3/6/2021

Sinh viên làm đơn theo mẫu đính kèm và nộp về văn phòng Khoa theo quy định.

Lưu ý: phải điền đúng tên chuyên ngành và Khoa chủ quản. Nếu sinh viên điền sai, Khoa không chấp nhận đơn

1. Chuyên ngành:

- DLK:  Quản trị du lịch và Khách sạn

- PSUDLK: Quản trị du lịch và Khách sạn chuẩn PSU

- PSUDLH: Quản trị du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU

- DLL: Quản trị du lịch và Lữ hành

- PSUDLL: Quản trị du lịch và Lữ hành chuẩn PSU

2. Khoa:

- Sinh viên học chuyên ngành Quản trị du lịch và Khách sạn, Quản trị du lịch và Khách sạn chuẩn PSU, Quản trị du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU thuộc khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế.

- Sinh viên học chuyên ngành Quản trị du lịch và Lữ hành, Quản trị du lịch và Lữ hành chuẩn PSU thuộc khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế