minus plus
Quản trị kinh doanh Ẩm thực

Chương trình Quản trị kinh doanh Ẩm thực nhằm trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chủ nhà hàng trong tương lai– bắt đầu từ việc đề xuất các ý tưởng kinh doanh cho đến việc lên kế hoạch triển khai và chiến lược vận hành, phát triển các mô hình kinh doanh ăn uống. Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học này, ngoài kiến thức chuyên môn thì sinh viên đồng thời còn phát triển được các kỹ năng lãnh đạo và quản lý cần thiết trong các lĩnh vực như tiếp thị, quản lý thương hiệu, quản lý tài chính, chiến lược đổi mới và phát triển để có thể quản lý, sở hữu và điều hành một nhà hàng, quán bar hoặc cơ sở kinh doanh thực phẩm thành công…

Để góp phần giúp sinh viên phát triển tư duy kinh doanh này, chương trình học sẽ tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc với các lý thuyết nghiên cứu thị trường nhà hàng trong lớp học cũng như việc ứng dụng các lý thuyết đó trong thực tế thông qua các cơ hội tiếp cận với những chủ nhà hàng thành công trong quá trình học và thực tập. Đặc biệt chương trình học còn đi sâu hơn vào đào tạo sinh viên các kỹ thuật chế biến và nghệ thuật trình bày món ăn. Sinh viên sẽ học được cách thức chế biến thức ăn theo phong cách văn hóa khác nhau; phát triển các kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp; kiến thức quản lý, vận hành bếp hiện đại; đạo đức và kiến thức phát triển bền vững trong ngành ẩm thực; quản lý nguồn cung cấp thực phẩm… Ngoài ra, sinh viên sẽ được tham gia các khóa học về giao tiếp kinh doanh, những quy định khi phục vụ khách hàng, lịch sử của các loại rượu, cách quản lý rượu và thức uống….

 

Nhà hàng Buffet Dinner in the Sky nằm trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch

 

Kỹ năng nghề nghiệp:

- Xây dựng nền tảng trong các nguyên tắc cơ bản và kinh doanh ẩm thực và đồ uống

- Đạt được bí quyết kinh doanh để khởi động doanh nghiệp dựa trên thực phẩm của riêng bạn

- Xây dựng các kỹ năng quản lý có liên quan để tạo nên sức mạnh cho sự nghiệp mới của bạn

- Đạt được các kỹ năng mềm như; tư duy sáng tạo, năng lực đa văn hóa, hợp tác và trí tuệ cảm xúc

- Làm sắc nét các kỹ năng kinh doanh, quản lý và kinh doanh của bạn trong tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dịch vụ thực phẩm, tiếp thị và quảng bá.

- Chương trình đẳng cấp thế giới cung cấp các kỹ năng, chuyên môn cần thiết để trở thành đầu bếp hàng đầu  

Cơ hội Việc làm

  • Khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống

  • Chuyên gia quản lý, vận hành chuỗi nhà hàng, chuỗi cà phê, trung tâm tổ chức hội nghị, yến tiệc

  • Chuyên gia quản lý – giám sát hoạt động cung ứng nguyên liệu nhà bếp, thẩm định chất lượng nguyên liệu

  • Chuyên gia thẩm định dịch vụ ăn uống tại các khu vực bếp khách sạn, nhà hàng

  • Giảng viên dạy ẩm thực

 

A - Z Sitemap
Đào tạo ra những nhân tài trong ngành Khách sạn và Du lịch với hệ thống giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho thời đại Công nghiệp 4.0, đồng thời phát triển mô hình quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ xã hội thông qua phương pháp vừa học vừa làm.
Lên đầu trang Facebook Tiktok Google + Youtube Hình ảnh Phản hồi