Cơ hội việc làm

- Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, hướng dẫn viên du lịch nội địa, trưởng đoàn du lịch nước ngoài tại các công ty du lịch trong và ngoài nước.

- Thuyết minh viên tại các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử – văn hoá, danh lam thắng cảnh;…

- Làm việc trong các bộ phận nghiên cứu và phát triển du lịch, quảng bá và xúc tiến du lịch, điều hành, kinh doanh lữ hành, tiếp thị du lịch, tổ chức sự kiện.

– Làm việc tại các cơ sở giảng dạy về du lịch tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo du lịch hoặc Sở văn hóa thể thao và du lịch tại các địa phương.