Trường Du Lịch

Top 51-100 thế giới (QS World University Rankings 2023)

Cơ hội việc làm

- Làm việc tại các doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện với các vị trí như nhân viên điều phối sự kiện truyền thông và giải trí, nhân viên điều phối sự kiện thể thao, nhân viên tại các khu vui chơi giải trí và công viên chủ đề, nhân viên điều phối sự kiện chuyên đề, nhân viên lập kế hoạch sự kiện chuyên đề, biên tập viên các chương trình sự kiện chuyên đề, nhân viên kinh doanh và phát triển thị trường sự kiện, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên hậu cần, nhân viên truyền thông và quan hệ công chúng, nhân viên giám sát kỹ thuật hậu đài, quản lý trong công ty tổ chức sự kiện, giám đốc điều hành công ty tổ chức sự kiện.

- Sinh viên có thể làm việc tại các bộ phận tổ chức tiệc tại nhà hàng, hội nghị, hội thảo tại khách sạn từ 3 đến 5 sao.

- Có thể lên kế hoạch, thực hành tổ chức các buổi triển lãm, giới thiệu sản phẩm, khen thưởng cho nhân viên tại công ty.

- Đồng thời, sinh viên có thể làm việc tại Sở văn hóa thể thao và du lịch tại các địa phương, các Viện, trường có đào tạo ngành quản trị sự kiện.